Giới thiệu chung

♥Tên giao dịch: Công ty TNHH MTV Yuri ABC Đà Nẵng.

♥Tên viết tắt: Yuri ABC.

♥Tên bằng tiếng nước ngoài: YURI ABC DA NANG COMPANY LIMITED.

♥Thành lập ngày 19 tháng 04 năm 2011

♥Mục tiêu dự án: sản xuất, gia công túi xách, ví, các loại túi cho các thiết bị điện tử để xuất khẩu.

♥Địa điểm: Đường số 10- KCN Hoà Khánh- P.Hoà Khánh Bắc- Q. Liên Chiểu- TP. Đà Nẵng.

♥Điện thoại: 0236.373.9993.

♥Fax: 0236.373.9994.

♥Mã số thuế: 0401421566

 

 

Khối văn phòng

Phòng nhân sự.

Có chức năng theo dõi các biến động về nhân sự, có sự điều chỉnh nhân sự theo yêu cầu của sản xuất. Theo dõi việc thực hiện kỷ luật, quy định của công nhân và các nhân viên trong công ty.Phòng nhân sự cũng là nơi lắm giữ các thông tin, hồ sơ của công nhân và nhân viên trong công ty. Thực hiện công tác liên quan đến các chế độ lương, thưởng và phúc lợi cho người lao động.

Phòng kế toán.

Có nhiệm vụ theo dõi, quản lý, khai thác và sử dụng nguồn vốn của công ty có hiệu quả. Tổ chức thực hiện công tác quản lý tài chính kế toán của công ty, lập các chứng từ, ghi sổ sách kế toán, lên báo cáo tài chính theo quy định của Nhà nước và những quy định riêng của công ty. Ngoài ra, phòng kế toán còn phải lưu trữ và bảo quản chứng từ, sổ sách kế toán của công ty theo đúng thời hạn được Nhà nước quy định hay do yêu cầu của ban lãnh đạo công ty.

Phòng xuất nhập khẩu.

Lập và triển khai các kế hoạch nhận hàng, xuất hàng nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất và yêu cầu của khách hàng. Thực hiện và giám sát việc mở tờ khai  để nhận hàng và xuất hàng đúng theo thời hạn yêu cầu. Lập và triển khai các báo cáo cho hải quan theo yêu cầu của luật hải quan.

 

Phòng quản lý sản xuất

Có nhiệm vụ lập kế hoạch sản xuất hàng ngày, tuần, tháng và giao cho các bộ phận, công đoạn. Theo dõi và nghiệm thu kết quả của các bộ phận đó

 

Sản xuất

♦ Phòng kho: Chịu trách nhiệm giao,nhận,dự toán nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất.

♦ Phòng cắt: Cắt là khâu tiếp theo sau khi các mẫu được phòng thiết kế hoàn tất, có nhiệm vụ vẽ và cắt vải, nguyên liệu theo các mẫu đã được thiết kế. Với những đường cắt cơ bản thì sẽ do máy đảm nhiệm, tuy nhiên cũng có một vài chi tiết phức tạp, cầu kỳ thì không thể dùng máy và phải làm thủ công bằng tay để đảm bảo tính thẩm mỹ.

♦Tổ chuẩn bị: Chuẩn bị các chi tiết của sản phẩm để giao cho các chuyền may.

♦Tổ tay cầm: May quai xách, tay cầm

♦Tổ máy may lập trình: Lập trình, trang trí các họa tiết cho các chi tiết của sản phẩm.

♦Chuyền may:

Gồm các chuyền may: cặp, balo, ví, túi tang,... Các sản phẩm  sau khi được cắt sẽ chuyển qua dây chuyền may. Trong dây chuyền này cũng được phân chia thành nhiều bộ phận chuyên môn hoá như: May lót, may thân, may khoá...Sau khâu này sẽ cho ra sản phẩm về cơ bản.

♦ Phòng Packing.

Gồm các công đoạn cuối cùng để hoàn tất sản phẩm như:  trang trí các hoạ tiết,đóng gói sản phẩm.... Đến đây sản phẩm đã được hoàn chỉnh.

♦ Chuyền QC

Có nhiệm vụ kiểm tra, kiểm duyệt các sản phẩm theo đúng quy cách, chất lượng, mẫu mã... đã đề ra theo những thiết kế, tiêu chuẩn ban đầu.

♦ Phòng kỹ thuật.

Có nhiệm vụ sửa chữa, bảo trì máy móc và các vấn đề liên quan đến máy móc, kỹ thuật.

 

Phòng may mẫu

Bao gồm các thành viên phụ trách thiết kế, may các mẫu theo các ý tưởng đưa ra được tập hợp từ các kết quả nghiên cứu. Các mẫu thiết kế phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như quy cách của sản phẩm. Đặc biệt phải làm thoả mãn được nhu cầu của khách hàng